[Cần bán sách] Hiểu về trái tim

Description

[Cần bán sách] Hiểu về trái tim
4 (80%) 1 vote
[Cần bán sách] Hiểu về trái tim bởi Chung Thuận

₫115,000 – Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu sách

– Nguyễn Du từng viết:

“Thiện căn ở tại lòng ta

Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài.”

Tâm là phạm trù phổ biến, có nội hàm phong phú và diễn biến phức tạp. Tâm hiểu theo nghĩa thông thường là tim hay trái tim-một trong ngủ tạng của cơ thể sinh vật. Tâm còn có nghĩa là tâm tư, tâm tình, tâm lý, lương tri, ý chí, đạo đức, quan niệm, là nơi hoạt động cư trú của con người. Hiểu về Tâm cùng đồng nghĩa với việc hiểu về trái tim của mình và của người.

– Tình yêu là gì? Và dẫu biết rằng yêu là khổ sao ta vẫn cứ yêu? Chờ tí đã, thứ làm ta khổ đâu chỉ có mỗi tình yêu, phải vậy không nào? Cho nên hãy cứ yêu đi vì yêu thương là bản năng của con người cơ mà, vậy tại sao ta lại lảng tránh? Nhưng làm sao để ta yêu một cách đúng đắn và thương một cách trọn vẹn, thương yêu làm sao để cho chính ta và người ta yêu ít khổ đau nhất. Bất kì ai, khi yêu cũng đều trải quá các cảm xúc: hạnh phúc, khổ đau, tức giận, nghi ngờ, ghen tuông, chịu đựng và tha thứ… đó là những cảm xúc không hề tránh khỏi khi yêu và cũng là lẽ tự nhiên của một con người.

– Trong sự nghiệp của mỗi con người, có lúc thăng lúc trầm khác nhau nhưng chung quy lại cũng là do tâm đối cảnh mà ra. Khi thất bại lúc thành công, khi an nhàn thảnh thơi lúc lắm nỗi truân chuyên. Cuộc sống vốn đã vậy, không gì là trường miên vĩnh cửu, vạn vật đều tuân theo cái lý vô thường của nó. Và cũng vì thế mà lúc nào ta cũng lo lắng, sầu muộn để rồi dẫn đến việc hao gầy thể xác của chính chúng ta. Chỉ vì không hiểu được chính mình hay nói cách khác là trái tim của chính chúng ta nên ta tự mình gây đau khổ cho mình rồi gây đau khổ cho người khác.

– Hiểu về trái tim tức là hiểu về bản chất của sự yêu thương để ta có thể tự yêu lấy bản thân mình rồi mới yêu người khác. Chúng ta ai cũng có một trái tim, đó không chỉ là trái tim để sống mà đó còn là trái tim để yêu thương. Nếu không hiểu về nó thì không có yêu thương, mà không có yêu thương ắt hẳn đó là sự khổ đau cho người và cho ta.

– Cũng vì thế mà thầy Minh Niệm đã viết một tác phẩm thực sự rất hay và rất ý nghĩa mà ta có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. ” Hiểu về trái tim” sẽ cho chúng ta biết yêu sao cho đúng, thương sao cho vẹn và làm cách nào để ta vượt qua những khó khăn trong đời sống hằng ngày.
Giá: 115k nhé các bạn, free ship trong tp>Hồ Chí Minh, sách mới hoàn toàn.

Bài trên Group

 

 

Bài trên Group: [Cần bán sách] Hiểu về trái tim


Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Mê Đọc Sách) là Hệ thống TỰ ĐỘNG hỗ trợ bạn bán sách – mua sách giá rẻ, liên kết giữa người bán, người mua được hỗ trợ bởi Cộng đồng Mê Đọc Sách với hơn 55.000+ thành viên, là một trong những Cộng đồng Đọc Sách uy tín nhất trên Internet hiện tại

Khi bạn đăng bài trên nhóm Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Cộng đồng Mê Đọc Sách), Bài của bạn sẽ tự động đăng lên Fanpage, Website của hệ thống.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/shop.isach.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/shop.isach.net/

Website: https://muabansachcu.com

Thảo luận Mua Bán

comments

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “[Cần bán sách] Hiểu về trái tim”
Sorry no more offers available