[Cần bán sách] Tôn Ngô Binh Pháp

Description

[Cần bán sách] Tôn Ngô Binh Pháp
3.5 (70%) 4 votes
[Cần bán sách] Tôn Ngô Binh Pháp bởi Thuỳ Dương

Giá: ₫150,000 – Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu sách

Trung Quốc cổ thời có nhiều nhà quân sự tài ba và nhiều bộ binh pháp nổi tiếng như: Thái Công Binh Pháp, Lục Thao Binh Pháp, Tư Mã Binh Pháp, Tôn Tử Binh Pháp, Ngô Tử Binh Pháp. Nhưng được lưu truyền mạnh mẽ nhất là hai bộ binh pháp của Tôn Võ Tử và Ngô Khởi và đời sau hay nhập hai bộ nầy lại làm một và gọi tắt là Tôn Ngô Binh Pháp, có thể được xem là tinh hoa của binh pháp Trung Quốc.

Tôn Vũ và Ngô Khởi là hai binh gia có danh tiếng đời chiến quốc bên Trung Quốc, mỗi người đem sự hiểu sâu biết thấu của mình về nghề binh, viết ra thành sách. Sách của Tôn Vũ là bộ Tôn tử 13 thiên; sách của Ngô Khởi là bộ Ngô tử 6 thiên.

Trong hai bộ này thì bộ Tôn tử dày hơn nhiều, và nói về binh sự cũng rất tinh tường và thấu đáo hơn, đáng kể là một bộ chân kinh của những nhà binh học ở đời sau. Vì bộ Tôn tử có nhiều nghĩa lý vi diệu, cho nên xưa nay rất nhiều người chú giải, gồm có đến hơn 10 nhà. Cát Thiên Bảo có đem bộ này hội họp cả lời chua của 10 nhà đề là Tôn tử thập gia chú.

Sách gồm 2 phần:

Tôn tử binh pháp: thiên kế, thiên tác chiến, thiên mưu công, thiên hình, thiên thế, thiên hư thực, thiên quân tranh, thiên cửu biến, thiên hành quân, thiên địa hình, thiên cửu địa, thiên hoả công, thiên dụng gián.

Ngô tử binh pháp: đồ quốc, liệu địch, trị binh, luận tướng, ứng binh, lệ sĩ

Có thể nó Tôn Ngô binh pháp là bộ sách gối đầu giường của mỗi người quân nhân.

Ảnh sách thực tế

Thông tin Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm

Bài trên Group

 

 

Bài trên Group: [Cần bán sách]- Tôn Ngô Binh Pháp


Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Mê Đọc Sách) là Hệ thống TỰ ĐỘNG hỗ trợ bạn bán sách – mua sách giá rẻ, liên kết giữa người bán, người mua được hỗ trợ bởi Cộng đồng Mê Đọc Sách với hơn 55.000+ thành viên, là một trong những Cộng đồng Đọc Sách uy tín nhất trên Internet hiện tại

Khi bạn đăng bài trên nhóm Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Cộng đồng Mê Đọc Sách), Bài của bạn sẽ tự động đăng lên Fanpage, Website của hệ thống.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/shop.isach.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/shop.isach.net/

Website: https://muabansachcu.com

Thảo luận Mua Bán

comments

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “[Cần bán sách] Tôn Ngô Binh Pháp”
Sorry no more offers available