[Tìm mua sách] Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

Description

[Tìm mua sách] Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu
4 (80%) 1 vote
[Tìm mua sách] Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu bởi Lê Hiếu

Giá: ₫40,000 – Tại: Hanoi, Vietnam

Cần mua lại sách “Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

Sách nói về quá trình đấu tranh tư tưởng của những người trẻ.

Giới thiệu sách:

Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên “trưởng thành”.

“Cuốn sách Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu được viết cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, đôi khi vẫn còn hành xử chưa ra dáng người lớn lắm, tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Hẳn bạn sẽ lấy làm lạ, sách là phương tiện để ‘nói’, vậy mà tôi lại muốn thông qua sách để ‘lắng nghe’? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn làm một thính giả chân tình và cởi mở, giúp bạn đích thân cất lời, nói ra những vấn đề của bản thân. Đọc chỉ giúp bạn rút ra kết luận mà thôi, nhưng một khi nói ra, bạn sẽ tìm ra cách chữa trị cho chính mình. Vậy nên, cùng với cuốn sách này, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…”

Bài trên Group

 

 

Bài trên Group: Mua sách


Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Mê Đọc Sách) là Hệ thống TỰ ĐỘNG hỗ trợ bạn bán sách – mua sách giá rẻ, liên kết giữa người bán, người mua được hỗ trợ bởi Cộng đồng Mê Đọc Sách với hơn 55.000+ thành viên, là một trong những Cộng đồng Đọc Sách uy tín nhất trên Internet hiện tại

Khi bạn đăng bài trên nhóm Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Cộng đồng Mê Đọc Sách), Bài của bạn sẽ tự động đăng lên Fanpage, Website của hệ thống.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/shop.isach.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/shop.isach.net/

Website: https://muabansachcu.com

Thảo luận Mua Bán

comments

1 review for [Tìm mua sách] Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

 1. Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm

  Hiếu giúp sửa lại thông tin:

  Mẫu Đăng Bài Tìm Mua Sách Cũ Như Sau:
  [Tìm Mua Sách] – Tên Cuốn Sách (Bắt buộc)
  Giới thiệu sách (Bắt buộc)
  Hình ảnh đính kèm (Ít nhất 1 ảnh – Bắt buộc)

  Chi tiết: https://muabansachcu.com/huong-dan

Add a review
Sorry no more offers available