Home / Hướng dẫn đăng tin Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm trên muabansachcu.com

Hướng dẫn đăng tin Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm trên muabansachcu.com

Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (https://muabansachcu.com) là một phần của Cộng đồng Mê Đọc Sách được thành lập để hỗ trợ các bạn trao đổi, mua bán sách miễn phí một cách tự động.

Cộng đồng Mê Đọc Sách cam kết hệ thống Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm sẽ là dự án miễn phí trọn đời.

Quy trình hoạt động Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm

  • Bước 1: Tham gia nhóm Facebook Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Mê Đọc Sách)
  • Bước 2: Đăng bài trên Group Facebook được đề cập bên trên.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ tự động đăng bài của bạn từ Group lên Website – Fanpage của Hệ thống và đẩy bài của bạn lên Top 01 Google giúp bạn kết nối Người mua – Người bán.

Quy trình đăng bài Cần Bán Sách Cũ – Sách Hiếm

Mẫu Đăng Bài Cấn Bán Sách Cũ Như Sau:

[Cần Bán Sách] – Tên Cuốn Sách (Bắt buộc)

Giá: Giá muốn bán vd: 69k, 69.000VNĐ hoặc Giảm 20% trên giá bìa, giảm 30% trên giá bìa (Bắt buộc)

Tình trạng cuốn sách: Có rách hay không, cũ mới bao nhiêu % VD: Mới 99%, không rách (Bắt buộc)

Giới thiệu sách (Bắt buộc)

Hình ảnh đính kèm (Ít nhất 1 ảnh – Bắt buộc)

Ví dụ:


[Cần Bán Sách] Phi Lý Trí

Giá: Giảm 35% giá bìa (Giá bìa 89.000VNĐ)

Tình trạng: Mới 95%, không rách nát, Nữ – Đọc kỹ

Giới thiệu sách:

[Cần mua sách] Phi lý tríAi cũng có khi “phi lý trí”

Bạn sẵn sàng rút 2 nghìn đồng cho một người ăn mày nghèo khổ trên đường. Nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

Bạn sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để chụp bộ ảnh cưới thật đẹp mà chỉ xem một vài lần rồi cất vào tủ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rất cân nhắc và suy tính cẩn thận khi quyết định mua một chiếc máy ảnh với giá 10 triệu trong khi bạn có thể dùng nó nhiều năm liền.

Bạn cảm thấy một món ăn ngon hơn khi có người khác bỗng khen rằng ngon đấy (cho dù có khi món ăn đó cũng không ngon đến vậy). Bạn cảm thấy mình nhỏ bé hơn, khúm núm  hơn khi có dịp nói chuyện với một người nổi tiếng cho dù có khi anh ta cũng chẳng hơn gì bạn xét về cả hình thức lẫn trí tuệ. Vân vân và vân vân

Nhưng không chỉ bạn phi lý, tất cả chúng ta đều luôn phi lý. Và không chỉ trong chuyện tình cảm, mọi quyết định trong mọi lĩnh vực chúng ta đều phi lý. Và không chỉ một vài lần, chúng ta liên tục phi lý, phi lý có hệ thống, phi lý có thể dự đoán được.

Các doanh nhân lắm tiền nhiều của vẫn mua những bức họa chỉ đáng vài triệu với giá vài chục thậm chí vài trăm triệu chỉ để “có” nó. Những nhà đầu tư vẫn mua các cổ phiếu của những công ty “phọt phẹt” với cái giá cao ngất trời chỉ vì những người khác cũng đang làm thế, trong khi giá của nó chỉ vài tháng trước ở mức thấp không tin nổi thì chẳng ai đoái hoài.

Nhiều người bệnh đã cảm thấy đỡ mặc dù bác sỹ chỉ cho họ uống thuốc giả vờ hoặc phẫu thuật giả vờ để trấn an tâm lý. Con người nhìn chung vẫn phi lý trí một cách dễ đoán định như vậy.

Nhà kinh tế học hành vi của trường MIT đã chỉ ra điều đó trong cuốn sách mới của ông: Phi lý trí. Trong đó, Dan Ariely đã tiến hành nhiều khảo sát hành vi kỳ lạ để chứng minh cho các quan điểm của mình. Ông cho rằng sở dĩ chúng ta luôn phi lý trí bởi một số các tác động nhất định như: quy luật tương đối, quy tắc xã hội, sự hưng phấn…


Quy trình đăng bài Tìm Mua Sách Cũ – Sách Hiếm

Mẫu Đăng Bài Tìm Mua Sách Cũ Như Sau:

[Tìm Mua Sách] – Tên Cuốn Sách (Bắt buộc)

Giới thiệu sách (Bắt buộc)

Hình ảnh đính kèm (Ít nhất 1 ảnh – Bắt buộc)

Ví dụ:


[Tìm mua sách] Đời thay đổi khi tư duy thay đổi

Giới thiệu sách:

 [Tìm mua sách] Đời thay đổi khi tư duy thay đổiCuốn sách này cung cấp cách để thay đổi lối tư duy, tập trung vào tầm quan trọng của việc đề ra các mục tiêu, mở rộng suy nghĩ và hình dung tiềm năng vô hạn của bản thân. Sách trình bày 12 nguyên tắc có ảnh hưởng mạnh mẽ sẽ giúp cho bất kỳ ai bước đi trên con đường dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp, một đời sống nghề nghiệp và riêng tư trọn vẹn hơn. Các nguyên tắc này sẽ chỉ cách để mơ những giấc mơ lớn như thế nào, chịu trách nhiệm với cuộc sống ra sao, làm thế nào để trở nên giàu có và đạt được những mục tiêu mà mình có thể đề ra.

Mỗi chương còn cung cấp những câu chuyện và nguyên tắc truyền cảm, ngoài ra còn có các bài tập thực hành giúp tự huấn luyện để suy nghĩ và hành động. Từng nguyên tắc giúp thay đổi lối tư duy theo một hướng tích cực.
mình rất mong sẽ tìm được ai đó có nhu cầu và nhượng lại cho mình.

Hệ thống Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm:

Nền tảng: Group Facebook –> https://www.facebook.com/groups/shop.isach.net

Website: https://muabansachcu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/muabansachcu.sachhiem/

Cộng đồng Mê Đọc Sách: https://www.facebook.com/groups/taisachhay/