Home / Tìm Mua Sách / [Tìm Mua Sách] Quality is free

[Tìm Mua Sách] Quality is free

[Tìm Mua Sách] Quality is free
3.6 (72%) 5 votes
[Tìm Mua Sách] Quality is free bởi Cuong Phan

Giới thiệu sách

Năm 1979, PHILIP B CROSBY đã cho xuất bản cuốn sách “Quality is free” được dịch là “ Chất lượng là cái cho không”. Trong tác phẩm này, PHILIP B CROSBY nhấn mạnh đến chi phí do chất lượng kém gây ra (SCP) hay chính là cái giá phải trả cho sự không phù hợp. Theo triết lý của CROSBY, chất lượng là sự phù hợp với yêu cầu và thước đo của chất lượng chính là cái giá của sự không phù hợp. Theo ông, để không có tổn thất do sự không phù hợp với yêu cầu gây ra thì công tác quản lý chất lượng của các doanh nghiệp cần chú trọng đến phòng ngừa là chính và thực hiện nguyên tắc không lỗi ( zero defect).

Còn đối với nước ta, trong nền kinh tế thị trường, hầu hết các mặt hàng đều ở trạng thái cung lớn hơn cầu, dẫn đến các doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhau bằng việc phải thỏa mãn ngày càng tốt những nhu cầu của người mua. Do đó các doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao những nhu cầu mà khách hàng mong đợi.
Để làm được điều này, doanh nghiệp phải thực hiện tốt cả 3 mặt về: lợi ích đối với doanh nghiệp, lợi ích đối với người tiêu dùng và lợi ích xã hội.

Ảnh sách cũ thực tế

Thông tin Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm

Bài trên Group

Bài trên Group: [Tìm Mua Sách] Quality is free


Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Mê Đọc Sách) là Hệ thống TỰ ĐỘNG hỗ trợ bạn bán sách – mua sách giá rẻ, liên kết giữa người bán, người mua được hỗ trợ bởi Cộng đồng Mê Đọc Sách với hơn 55.000+ thành viên, là một trong những Cộng đồng Đọc Sách uy tín nhất trên Internet hiện tại

Khi bạn đăng bài trên nhóm Mua Bán Sách Cũ – Sách Hiếm (Cộng đồng Mê Đọc Sách), Bài của bạn sẽ tự động đăng lên Fanpage, Website của hệ thống.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/shop.isach.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/shop.isach.net/

Website: https://muabansachcu.com

Thảo luận Mua Bán

comments

About isach

Check Also

Tìm mua truyện Harry Potter bản tiếng anh cũ

[Tìm mua sách] Harry Potter bản tiếng anh cũ

[Tìm mua sách] Harry Potter bản tiếng anh cũ4 (80%) 3 votes [Tìm mua sách] …

Leave a Reply